Blog

Tiểu Sử Martha Harris Cùng Sự Nghiệp Bóng Đá Rực Rỡ

112

Martha Harris là một trong những cầu thủ nữ có tiếng trong làng bóng đá với kỹ năng ghi bàn xuất sắc và đường chuyền chuyên nghiệp. Cùng tìm hiểu thông tin về tiểu sử Martha Harris trong bài viết dưới đây nhé.

Tiểu sử Martha Harris

Theo nguồn trích dẫn từ trang chủ jun88, Martha Harris sinh ngày 29 tháng 6 năm 1994 tại Epsom, Anh. Cô lớn lên trong một gia đình gắn bó và cha mẹ đóng vai trò quan trọng trong việc nuôi dưỡng niềm đam mê bóng đá của cô. Gia đình Martha không có nhiều tiền nhưng họ luôn đảm bảo rằng cô có mọi thứ cần thiết để theo đuổi ước mơ trở thành cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. Tôn giáo của Martha là Cơ đốc giáo, và cô lớn lên thường xuyên đến nhà thờ.

Sự nghiệp bóng đá của cầu thủ Martha Harris

Martha bắt đầu sự nghiệp bóng đá của mình khi còn trẻ và cô đã chơi cho nhiều đội bóng địa phương khác nhau trước khi gia nhập Câu lạc bộ bóng đá Liverpool vào năm 2013. Harris nhanh chóng tạo được ấn tượng và cô là một phần không thể thiếu của đội Liverpool đã vô địch Women’s Super League năm 2014. Tổng cộng, Harris đã ghi 4 bàn sau hơn 60 lần ra sân cho Liverpool.

Màn trình diễn ấn tượng của Martha đã giúp cô được gọi vào Đội tuyển Quốc gia Nữ Anh vào năm 2016. Kể từ đó, cô đã có 3 lần ra sân cho đội tuyển Anh và trở thành cầu thủ thường xuyên của đội.

Martha chưa giành được bất kỳ giải thưởng cá nhân lớn nào, nhưng cô là một phần quan trọng của các đội giành được danh hiệu. Đội Liverpool của cô đã vô địch Women’s Super League vào năm 2014 và cô là thành viên của đội tuyển Anh đứng thứ ba tại SheBelieves Cup 2018.

Giá trị ròng của nữ cầu thủ Martha Harris

Theo nguồn tham khảo từ những người tham gia nạp tiền jun88, giá trị tài sản ròng của Martha ước tính vào khoảng 1 triệu USD. Bằng các loại tiền tệ khác, giá trị tài sản ròng của cô ấy là khoảng 111.600.000 naira Nigeria, 1.320.000 đô la Canada, 31.726.000 cedi Ghana, 110.220.000 shilling Kenya, 11.720.000 rand Nam Phi, 4.185.000 shilling Uganda và 76.110.000 rupee Ấn Độ.

Cuộc sống cá nhân của Martha Harris

Martha thích giữ kín cuộc sống cá nhân của mình và không có nhiều thông tin về tình trạng mối quan hệ của cô. Cô rất quan tâm đến thời trang và thường đăng ảnh mặc trang phục của mình lên mạng xã hội.

Bài viết trên đây đã giới thiệu đến các bạn thông tin tiểu sử Martha Harris cùng sự nghiệp sân cỏ và cuộc sống cá nhân của cô. Đừng quên theo dõi website của chúng tôi để cập nhật nhiều tin tức mới mẻ nhé.

0 ( 0 bình chọn )

Seoul EcoHome

https://seoulecohome.com.vn
Seoul Ecohome - Blog Chuyên Về Thông Tin Xây Dựng, Thiết Kế, Nội Thất, Cơ Khí, Phong Thủy, Nhà Cửa Hàng Đầu Việt Nam - Seoulecohome.com.vn

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm