Phong Thủy

Các Đường Chỉ Tay Đặc Biệt & Ý Nghĩa Tử Vi Từng Loại

9179
Người có đường chỉ tay chữ M thường vô cùng nhạy bén

Mỗi con người sinh ra và lớn lên đều sở hữu cho minh những đường chỉ tay khác nhau, không ai giống nhau.Với các đường chỉ tay đặc biệt sẽ giúp chủ sở hữu gặp nhiều may mắn và tài vận trong tương lai. Dựa vào đường chỉ tay này mọi người có thể dự đoán phần nào về tính cách, vận mệnh tương lai. Dưới đây là những đường chỉ tay đặc biệt không phải ai cũng có, mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Đường chỉ tay cơ bản ở bàn tay

Trong thuật xem tướng, khi xem tay sẽ phải chú ý đến vị trí của bàn tay và giới tính của người được xem. Nếu bạn là nam thì thường thì xem tay trái là số mệnh và công danh là tay phải, còn nếu bạn là nữ thì sẽ có số mệnh nằm trong tay phải và công danh sẽ ở tay trái.

Đường chỉ tay cơ bản và vị trí của nó
Đường chỉ tay cơ bản và vị trí của nó

Có 3 đường chỉ tay cơ bản mà bất kì ai cũng có, đó là: Đường sinh đạo, và đường tâm đạo, đường trí đạo. Những đường chỉ tay ngắn hay dài, độ đậm nhạt hay vị trí và hình dáng sẽ nói lên số mệnh, tính cách, những thay đổi trong cuộc sống… của người xem đó.

Đường chỉ tay sinh đạo

Đây là đường chỉ tay về sức khỏe của mỗi con người. Đường chỉ tay kéo dài từ giữa ngón tay trỏ và ngón cái vòng quanh gò bàn tay và đến tận cổ tay. Đường này nói về sức khỏe của  bản thân mỗi người.

Người nào có đường sinh mệnh này sâu và rõ, không đứt đoạn thì là người trường thọ. Một số trường hợp đường này ngắn nhưng có vàn tay chắc khỏe, và ngón cái to thì vẫn trường thọ. Vậy nên chúng ta cần nhìn vào các cung đường khác nữa.

Đường chỉ tay tâm đạo

Đường tâm đạo luôn luôn nằm trong lòng bàn tay, bắt đầu từ ở ngón tay giữa và kéo dài đến hết chiều ngang bàn tay. Đường này thể hiện các mối quan hệ tình cảm gia đình, hay bạn bè và tình yêu đôi lứa. Độ dài ngắn của đường này cũng sẽ chỉ rõ bạn là người như thế nào trong tình yêu: Điềm đạm, chân thành hay ích kỷ và thiếu lí trí.

Đường chỉ tay trí đạo

Thể hiện về trí tuệ mỗi người, trong đó gồm trí thông minh, học vấn, và tư tưởng. Đường chỉ này chạy theo chiều ngang của lòng bàn tay, ở giữa bàn tay, bên dưới các ngón tay. Nhận xét đường trí đạo phải cẩn thận và thật tỉ mỉ. Vì mỗi hình thức dù nhỏ của đường này cũng có 1 ý nghĩa và cần phải xem cả 2 bàn tay phải và trái.

Những đường chỉ tay đặc biệt

Ngoài những đường chỉ tay cơ bản trên sẽ có những đường chỉ tay đặc biệt mang một ý nghĩa về tương lai bản thân nhất định. Bạn hãy nhìn xem trong bàn tay mình có đường chỉ tay đặc biệt nào hay không và những ảnh hưởng của đường chỉ tay trong tương lai thế nào qua những gợi ý dưới đây

Đường chỉ tay chữ M

Người có đường chỉ tay chữ M thường vô cùng nhạy bén
Người có đường chỉ tay chữ M thường vô cùng nhạy bén

Người nào có đường chỉ tay chữ M chính là người vô cùng đặc biệt. Đây là một trong những người cực kì nổi bật bởi tài năng và trực giác vô cùng tuyệt vời trong bất cứ lĩnh vực nào,và đặc biệt trực giác của họ vô cùng nhạy bén. 

Thông thường, những người có đường chỉ tay chữ M là người có tố chất làm lãnh đạo, cũng như thường xuyên gặp may mắn và rất giàu có. Bên cạnh đó, họ còn thường xuyên bộc lộ được nhiều khả năng, hay tố chất đặc biệt trong quá trình làm việc. Vì vậy, nếu tay bạn có đường chỉ chữ M thì xin chúc mừng nhé, bạn đã có được một trong các đường chỉ tay đặc biệt nhất. 

Đường chỉ tay thỏi vàng 

Đặc điểm: Với lòng bàn tay có hình thỏi vàng hay còn gọi là vân Nguyên bảo, có các đặc điểm gồm 3 đường vân chính cùng một số đường chỉ tay khác trong lòng bàn tay cùng nối lại tạo thành hình thang, trên rộng dưới hẹp, và không bị hở chỗ nào gần giống như hình thỏi vàng.

Tính cách: 

  • Đàn ông sở hữu tướng tay này là những người giỏi tích tiểu thành đại, và biết cách phát triển sự nghiệp để cải thiện tài chính của mình.  
  • Hơn nữa, kể cả khi đã có một tình hình tài chính ổn định và dư dả, thì họ cũng không hề tiêu pha xa xỉ, lãng phí. Bản thân họ còn biết cách đầu tư và quản lý tài sản để làm giàu thêm những gì mình đang có.
  • Nếu phụ nữ sở hữu tướng lòng bàn tay có hình thỏi vàng khá cá tính, mọi người kiêng nể về sự mạnh mẽ của họ. Họ làm chủ cuộc sống, và quyết định được số phận của bản thân mà không phụ thuộc vào ai cả.

Tự bản thân mình bạn tìm cách xây dựng được sự nghiệp, và danh tiếng vững chắc. Nếu có cơ hội được phát huy tiềm lực, họ còn có thể trở thành lãnh đạo tài năng và còn là một người vợ quyền lực, có sức ảnh hưởng, và mang đến nhiều may mắn cho gia đình.

Đường chỉ tay thỏi vàng
Đường chỉ tay thỏi vàng

Vận mệnh: Những năm tháng đầu đời của  những người có đường chỉ tay hình thỏi vàng có thể gặp một chút sóng gió nhưng tất cả những vất vả đó sẽ chấm hết khi họ bước vào giai đoạn trung vận.

Là người có phúc, và có mệnh số sang giàu, phú quý, biết cách nắm giữ tài sản và vàng bạc, càng về hậu vận cuộc sống thăng hoa thịnh vượng khó ai sánh bằng. Tuổi già nhưng vẫn được hưởng thụ cuộc sống viên mãn, sung túc.

Đường chỉ tay may mắn về gia đạo

Đường chỉ tay hanh phúc về gia đạo thường là đường có điểm xuất phát bắt đầu từ đáy của bàn tay hướng lên gò Thổ Tinh (nó phần nhô lên dưới ngón tay giữa). Theo nhân tướng học là thuật xem bói bàn tay, với người sở hữu đường chỉ tay này sẽ gặp nhiều điềm tốt, may mắn trong cuộc sống và có một chuyện tình đẹp.

Đường chỉ tay mang lại may mắn về gia đạo có hướng chếch lên gò Thổ Tinh
Đường chỉ tay mang lại may mắn về gia đạo có hướng chếch lên gò Thổ Tinh

Những người này thường có cuộc hôn nhân hạnh phúc, cũng như gia đình viên mãn. Về sau, cuộc sống vợ chồng của họ sẽ luôn êm ấm, và yên bình. Bên cạnh đó, những người sở hữu đường chỉ tay may mắn này sẽ có công danh, cũng như sự nghiệp thuận lợi, thăng tiến. Ngoài ra, họ thường được quý nhân phù trợ, luôn có những sự thành công bất ngờ.

Đường chỉ tay hình chữ nhất

Đường chỉ tay hình chữ nhất là một trong những đường chỉ tay hiếm và lạ nhất. Đa số,  thường một người sẽ có 3 đến 4 đường chỉ ở mỗi lòng bàn tay, tương ứng với đường tình duyên (tâm đạo), và đường trí tuệ (trí đạo), đường sống (sinh đạo) và đường định mệnh. Tuy nhiên, trên thế giới có rất hiếm người mà bàn tay chỉ có 1 đường chỉ duy nhất. Thực tế, chưa đến 1,5% dân số trên thế giới sở hữu đường chỉ tay chữ nhất đặc biệt này.

Đường chỉ tay hình chữ nhất có rất ít người sở hữu
Đường chỉ tay hình chữ nhất có rất ít người sở hữu

Theo thuật bói bàn tay, đường tâm đạo khi trùng với đường trí đạo thành một đường,  thì sẽ gọi là chỉ tay hình chữ nhất. Những người sở hữu đường chỉ tay lạ này thường có khí chất thông minh, và tài năng thiên bẩm. Người đó là những thiên tài sở hữu trí tuệ và thường giữ những chức vụ cao trong công việc.

Bên cạnh đó, thì những người này có tính cách vô cùng mạnh mẽ, kiên định, không bao giờ nhụt chí, vì vậy sự nghiệp luôn phát triển tốt. Trong công việc, họ luôn la người tập trung cao độ, làm việc hết mình và đặc biệt có tính sáng tạo phong phú.

  • Nam giới có đường chỉ tay hình nhất thường có tài năng rất phi thường. Bất kể trong hoàn cảnh nào, thì họ vẫn bản lĩnh, mạnh mẽ vượt qua mà không hề nản lòng. Tuy nhiên, trong chuyện tình duyên lại khá phức tạp, gặp nhiều trắc trở.
  • Nữ giới mà sở hữu đường chỉ tay chữ nhất luôn gặp được may mắn, suôn sẻ, và những điều tốt trong công danh và sự nghiệp.

Đường chỉ tay hình chữ X

 Theo nghiên cứu toàn thế giới, chỉ có 3% dân số may mắn sở hữu đường chỉ tay hình chữ X. Đây được xem là một trong các đường chỉ tay lạ và hiếm có. 

Đường chỉ tay hình X được hình thành từ 2 đường chỉ ở giữa lòng bàn tay, và phía 4 ngón tay và nằm trên ngón tay cái. Chữ X phải hiện lên thật rõ ràng, nét đậm, không bị ảnh hưởng hoặc chia cắt bởi các đường chỉ nhỏ lẻ khác.

Người có đường chỉ tay lạ này có khả năng lãnh đạo tài tình, trí tuệ hơn người
Người có đường chỉ tay lạ này có khả năng lãnh đạo tài tình, trí tuệ hơn người

Xét theo thuật xem bói bàn tay, những người mà sở hữu đường chỉ tay đặc biệt này là người bao dung, luôn yêu thương mọi người, tính tình cương trực. Bên cạnh đó, họ có trí tuệ vô cùng thông minh, và khả năng lãnh đạo tài tình. Vì vậy những người này thường có chức vụ cao trong công việc, luôn luôn được mọi người nể trọng.

Trực giác của họ cũng cực kì nhạy bén, trí nhớ siêu phàm , đặc biệt rất hy quan sát chi tiết, cũng như đưa ra những ý tưởng độc đáo, mới lạ. Họ luôn cân nhắc, và suy tính mọi vấn đề một cách cẩn thận, chu đáo. Không chỉ dừng lại ở đó, trong quan điểm nhân tướng đó, những con người này có khả năng thích ứng cao, sẽ không cảm thấy phiền phức với những thứ diễn ra xung quanh.

Vận mệnh của những cá nhân đó có đường chỉ tay hình chữ X luôn giàu sang, phú quý và được nhiều người kính trọng. Con đường công danh sự nghiệp của họ cực kì sáng lạn. 

Trong cuộc sống, những con người này luôn gặp nhiều may mắn, được quý nhân giúp đỡ. Đời sống ngày một sung túc, và gia đạo bình an. Tuy nhiên, đường tình duyên của họ lại đến khá muộn, cả nam và nữ đều là những con người mẫu mực trong gia đình. 

Đường chỉ tay ba nhánh

Đặc điểm: Đường ba nhánh là đường chỉ tay có hình như một nhánh cây và tỏa ra ba hướng khác nhau. Đặc biệt, cả ba đườn đều được tỏa ra này đều cắt ngang qua đường cảm xúc trên lòng bàn tay.

Đường chỉ tay tam xiên (chỉ tay ba nhánh)
Đường chỉ tay tam xiên (chỉ tay ba nhánh)

Tính cách: Những người sở hữu đường chỉ tay ba nhánh này thường là người có óc quan sát cực tốt, suy nghĩ logic và rất biết cách cân bằng lí trí và cảm xúc nên họ luôn luôn bình tĩnh vượt qua mọi khó khăn gian khổ của cuộc đời một cách nhẹ nhàng

Họ có nhiều mối quan hệ tốt trong xã hội, và luôn cố gắng và nỗ lực với công việc và dựa trên sức mình để làm giàu cho bản thân và gia đình. 

Vận mệnh: Ai có đường chỉ tay tài vận này cuộc sống vô cùng thuận lợi, cũng như rất dễ phú quý cả đời. 

Bên trên là các đường chỉ tay đặc biệt, hiếm gặp không phải ai cũng có trên thế giới. Bất kể bạn là ai, khi đã sở hữu những đường chỉ tay đặc biệt luôn là người may mắn. Làm việc gì cũng suôn sẻ và thuận lợi, và hanh thông. Vận trình sự nghiệp vô cùng tươi sáng, cũng như tiền bạc vật chất đong đầy. Gia đạo bình an, và sức khỏe dồi dào. Mọi thứ trong cuộc sống đều tốt đẹp như mong đợi nên hãy đón nhận nhé.

4.5 ( 2 bình chọn )

Seoul EcoHome

https://seoulecohome.com.vn
Seoul Ecohome - Blog Chuyên Về Thông Tin Xây Dựng, Thiết Kế, Nội Thất, Cơ Khí, Phong Thủy, Nhà Cửa Hàng Đầu Việt Nam - Seoulecohome.com.vn

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm