Blog

Tại Sao Không Comment Được Trên Youtube? Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục

35

Việc không thể bình luận trên YouTube là một trở ngại đáng chú ý trong trải nghiệm người dùng trên nền tảng này. Vậy nguyên nhân tại sao không comment được trên Youtube? Làm cách nào để khắc phục? Thông tin chi tiết sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây. Hãy cùng tìm hiểu ngay bây giờ!

Tại sao không comment được trên Youtube?

Có nhiều lý do khiến bạn không thể bình luận trên YouTube. Dưới đây là một số nguyên nhân phổ biến bạn có thể tham khảo:

Chưa đăng nhập vào tài khoản YouTube của bạn

Bạn có thể xem video youtube mà không cần đăng nhập. Tuy nhiên, nếu muốn bình luận về video, bạn cần đăng nhập tài khoản YouTube trước khi bình luận.

Không Comment Được Trên Youtube - Cách Khắc Phục!

Tài khoản YouTube của bạn đã bị chủ kênh cấm

Nếu bạn là người thường xuyên bình luận spam quảng cáo trên các video của kênh thì rất có thể bạn đã bị chủ kênh đưa vào danh sách đen. Tài khoản của bạn đã bị cấm bình luận về video của họ. Vì vậy, bạn sẽ không thể gửi bình luận.

Nếu nội dung trong bình luận bạn muốn bình luận chứa từ khóa bị cấm hoặc vi phạm chính sách cộng đồng của YouTube thì bạn sẽ không thể bình luận. Câu trả lời cho nguyên nhân là YouTube đã đặt ra thuật toán kiểm duyệt nội dung xấu, tránh gây hại cho người dùng.

Đối tượng xem video là trẻ em

Youtube đang siết chặt vấn đề kiểm soát nội dung, đặc biệt là nội dung dành cho người dưới 18 tuổi. Do đó, những video dành cho trẻ em thường bị tắt tính năng bình luận. Đây cũng là một trong những lý do khiến bạn không thể bình luận trên YouTube về video dành cho trẻ em.

Không Comment Được Trên Youtube - Cách Khắc Phục!

Video YouTube được đặt ở chế độ riêng tư

Đối với những video đã bị quản trị viên tắt, bạn sẽ không thể bình luận. Bạn chỉ có thể nhận xét khi chủ sở hữu video công khai video.

Lỗi kỹ thuật hoặc cập nhật

Một lý do khác khiến bạn không thể bình luận trên YouTube có thể đến từ lỗi kỹ thuật trên YouTube hoặc tài khoản của bạn.

Trong trường hợp này, hãy đảm bảo bạn đang sử dụng phiên bản trình duyệt hoặc ứng dụng YouTube mới nhất.

Cách khắc phục được lỗi không comment được trên Youtube hiệu quả

Để có được câu trả lời hiệu quả và nhanh chóng nhất, bạn cần xác định được trường hợp cụ thể. Dưới đây là một số giải pháp khả thi bạn cần xem xét:

Đăng nhập lại vào tài khoản của bạn

Đảm bảo bạn đã đăng nhập vào tài khoản YouTube của mình. Trong trường hợp bạn đã đăng nhập tài khoản mà vẫn không thể bình luận. Hãy thử đăng xuất và đăng nhập lại để cập nhật thông tin tài khoản của bạn.

Kiểm tra nội quy cộng đồng

Kiểm tra xem bạn có vi phạm bất kỳ quy tắc cộng đồng YouTube nào không. Xem xét các chính sách và nguyên tắc cộng đồng để đảm bảo tuân thủ.

Kiểm tra quyền bình luận

Nếu video có chế độ “ẩn bình luận youtube” hoặc nếu chủ sở hữu video đã cấm bình luận. Bạn sẽ không thể bình luận. Đảm bảo video cho phép bình luận và bạn không bị chặn.

Kiểm tra trạng thái tài khoản

Nếu tài khoản của bạn bị hạn chế hoặc có vấn đề về bảo mật, bạn có thể gặp khó khăn khi thực hiện các hoạt động như bình luận. Kiểm tra thông báo và cảnh báo trong tài khoản của bạn để xem có vấn đề gì không.

Kiểm tra giới hạn độ tuổi

Nếu video có giới hạn độ tuổi và bạn chưa đủ tuổi để xem thì bạn sẽ không thể bình luận. Hãy chắc chắn rằng bạn đủ tuổi để xem nội dung.

Kiểm tra cập nhật ứng dụng hoặc trình duyệt

Đảm bảo bạn đang sử dụng phiên bản mới nhất của ứng dụng hoặc trình duyệt để tránh lỗi kỹ thuật.

Nếu bạn vẫn gặp khó khăn sau khi kiểm tra ở trên. Bạn nên liên hệ với bộ phận hỗ trợ kỹ thuật của YouTube qua trang hỗ trợ để nhận được hỗ trợ chi tiết và được cá nhân hóa.

Tăng Like AZ – Cung cấp dịch vụ tăng comment Youtube uy tín, giá tốt

Tăng Like AZ hiện là một trong những đơn vị cung cấp các dịch vụ hỗ trợ mạng xã hội như tăng comment, tăng lượt theo dõi, tăng sub,… được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao.

Đặc biệt, dịch vụ tăng comment Youtube tại Tăng Like AZ được nhiều người sử dụng vì nhận được lượng tương tác cao và bình luận chất lượng nhờ hệ thống tăng trưởng bình luận tự động, tăng theo nội dung không trùng lặp được viết trước, mỗi bình luận là một tài khoản riêng nên rất trân trọng. Để được tư vấn cụ thể cũng như sử dụng dịch vụ, hãy liên hệ ngay với tăng link AZ nhé!

Trên đây là những thông tin chia sẻ về nguyên nhân tại sao không comment được trên Youtube và cách khắc phục lỗi không thể bình luận trên YouTube. Chúng tôi hy vọng nội dung bài viết hữu ích và giúp bạn giải quyết vấn đề thành công và nhanh chóng.

0 ( 0 bình chọn )

Seoul EcoHome

https://seoulecohome.com.vn
Seoul Ecohome - Blog Chuyên Về Thông Tin Xây Dựng, Thiết Kế, Nội Thất, Cơ Khí, Phong Thủy, Nhà Cửa Hàng Đầu Việt Nam - Seoulecohome.com.vn

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm