Blog

Tiểu Sử Jeremy Menez – Cầu Thủ Bóng Đá Người Pháp Nổi Tiếng

165

Bạn đã nghe đến cái tên Jeremy Menez chưa? Anh ấy là một trong những cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp được nhiều người yêu thích nhất. Chúng tôi đã tổng hợp tất cả thông tin chi tiết về giá trị ròng, tuổi, chiều cao và tiểu sử Jeremy Menez dành cho các bạn thích xem trực tiếp bóng đá. Hãy cùng theo dõi nhé!

Wiki của Jeremy Menez

Tên thật của cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp này là Jeremy Menez. Anh ấy cũng có một biệt danh và anh ấy không có mặt. Theo nơi sinh của anh ấy, anh ấy là người Pháp. Quê hương của anh là Longjumeau, Pháp. Trong phần bên dưới, bạn sẽ nhận được ngày càng nhiều thông tin.

Tên thật Jérémie Menez
Đồng danh (biệt danh) Không có sẵn
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp
Đàn ông đàn bà Nam giới
Tôn giáo Không có sẵn
Nơi sinh Longjumeau, Pháp
Hiện đang sống ở Không được công bố
Sinh nhật 7-tháng 5-87
Dấu hiệu mặt trời Bò đực
Tuổi 26 năm
Dân tộc Không có sẵn
Quyền công dân người Pháp
Loại cơ thể Khỏe mạnh
Chiều cao 6 feet (1,83 m)
Cân nặng 77 kg (169 pound)
Màu mắt Màu xanh da trời
Tóc Đen
Tình trạng học tập Không có sẵn
Tên cha Không có sẵn
Tên của mẹ Không có sẵn
Anh em ruột Kevin Menez
Tình trạng hôn nhân không xác định
Vợ chồng Không có sẵn
Yêu thích Giày bóng đá, găng tay
Thu nhập Chúng tôi sẽ cập nhật mức lương sớm
Giá trị ròng 5,6 triệu USD

Tuổi và thông tin khác của Jeremy Menez

Tuổi của Jeremy Menez có phải là điều bí ẩn đối với bạn không? Trong phần này, chúng tôi đã tập trung vào các thông tin liên quan đến việc sinh như ngày sinh, nơi sinh, quê hương, nơi ở hiện tại, v.v. Bạn có thể biết rằng sinh nhật của anh ấy là ngày 7 tháng 5 năm 1987. Bây giờ anh ấy 26 tuổi. Khi sinh ra, anh ấy đến từ Longjumeau, Pháp.

Chiều cao, cân nặng và chi tiết hình thể của Jeremy Menez

Một số người hâm mộ muốn biết tình trạng thể chất của những người nổi tiếng mà họ yêu thích. Tình trạng thể chất, chiều cao, cân nặng của người nổi tiếng và hơn thế nữa luôn tạo ra những xu hướng mới. Điều này làm chúng tôi lo lắng. Không khả dụng ở độ cao 6 feet (1,83 m) . Anh ấy nặng khoảng 77 kg (169 lb). Trọng lượng là một giá trị luôn thay đổi. Bạn hiện đang xem giá trị trọng lượng mới nhất.

Tình trạng hôn nhân và bạn gái của Jeremy Menez

Tình trạng hôn nhân của Jeremy Menez là gì? Mọi người luôn tỏ ra quan tâm sâu sắc đến đời sống cá nhân của những người nổi tiếng. Trong bảng trên, chúng tôi đã viết tóm tắt về tình trạng hôn nhân, vợ/chồng, công việc hiện tại, sở thích và nhiều thông tin cá nhân khác của anh ấy. Chúng tôi cũng đã thêm người và những thứ yêu thích trong phần này. Theo nghiên cứu và dữ liệu của chúng tôi, vẫn chưa rõ tình trạng hôn nhân của Jeremy Menez.

Giá trị ròng và tiền lương của Jeremy Menez

Giá trị ròng của Jeremy Menez là bao nhiêu? Bạn có biết anh ấy kiếm được bao nhiêu tiền mỗi tháng hoặc mức lương của anh ấy không? Tuy nhiên, không thể có được thông tin chính xác về tiền lương và tài sản. Những tranh cãi cũng được thêm vào trong phần này. Giá trị tài sản ròng của Jeremy Menez là 5,6 triệu USD.

Trên đây là tất cả thông tin về giá trị tài sản ròng, chiều cao, cân nặng và tiểu sử Jeremy Menez được tham khảo từ xoilac tv 90 phút. Chúng tôi hy vọng thông tin này sẽ cung cấp những ý tưởng rõ ràng về nó. Nếu bạn phát hiện có điều gì sai sót, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua mẫu phản hồi. Chúng tôi đang chờ đợi bạn.

0 ( 0 bình chọn )

Seoul EcoHome

https://seoulecohome.com.vn
Seoul Ecohome - Blog Chuyên Về Thông Tin Xây Dựng, Thiết Kế, Nội Thất, Cơ Khí, Phong Thủy, Nhà Cửa Hàng Đầu Việt Nam - Seoulecohome.com.vn

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm