Vật Liệu

Giá Xi Măng Hoàng Thạch Mới Nhất Năm 2022 ⚡️ Update Theo Ngày

5173

Ngoài các loại bê tông, đá, cát,… thì xi măng cũng là một trong những vật liệu xây dựng phổ biến nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay. Việc lựa chọn ra được các sản phẩm chất lượng tốt bên cạnh đó giá thành lại phải chăng, đây cũng là một vấn đề khá là nan giải. Đặc biệt là đối với các loại xi măng, hiện nay trên thị trường có vô số loại khác nhau với đầy đủ các giá thành khác nhau. Lựa chọn được một loại xi măng tốt sẽ giúp cho bạn có được một công trình tốt. Dưới đây là thông tin về bảng giá xi măng Hoàng Thạch mới nhất năm 2022 mà chúng tôi gửi đến các bạn tham khảo. Hy vọng bạn sẽ có được một lựa chọn tốt nhất để hoàn thành được một công trình hoàn mỹ nhé.

Thông tin sơ lược về công ty Hoàng Thạch

Quá trình hình thành và phát triển

Xi măng Hoàng Thạch được Công ty Xi Măng Vicem Hoàng Thạch sản xuất với quy mô, tầm cỡ lớn. Xi măng Hoàng Thạch khá là nổi tiếng trong lĩnh vực xây dựng, đặc biệt là ở vùng phía Bắc của nước ta. Được thành lập vào năm 1997 và trụ sở chính được đặt tại xã Kinh Môn, tỉnh Hải Dương.

Nhà máy sản xuất xi măng Hoàng Thạch có dây chuyền sản xuất theo tiêu chuẩn của Châu Âu. Công nghệ sản xuất theo phương pháp khô, với một trình kín, lò quay do hãng F. L.Smidth ở Đan Mạch cung cấp.

Quá trình hình thành và phát triển

Công ty sản xuất xi măng Vicem Hoàng Thạch có 3 dây chuyền sản xuất, đó là:

 • Dây chuyền Hoàng Thạch số 1 có công suất 3.100 tấn/  Clinker/ ngày, đi vào sản xuất vào năm 1984
 • Dây chuyền Hoàng Thạch số 2 có công suất 3.300 tấn/ Clinker/ ngày, đi vào sản xuất vào năm 1996
 • Dây chuyền Hoàng Thạch số 03 có công suất 3.300 tấn/  Clinker/ngày, đi vào sản xuất vào năm 2010

  Quá trình hình thành và phát triển

Xi măng Hoàng Thạch đã góp phần tạo nên nhiều công trình trọng điểm ở quốc gia như: cầu Thăng Long, Bảo tàng Hồ Chí Minh, thủy điện Hòa Bình,….

Trong nhiều năm qua, Công ty sản xuất xi măng Vicem Hoàng Thạch đã vinh dự được Đảng và Nhà Nước trao tặng nhiều giải thưởng cao quý, phải kể đến như: Danh hiệu Anh hùng trong thời kỳ đổi mới; Huân chương Lao động Hạng Nhất; Hạng Nhì; Hạng Ba; Huân chương Độc lập Hạng Nhất; Hạng Nhì; Hạng Ba; Bằng khen Thủ tướng Chính phủ và nhiều Danh hiệu, giải thưởng cho sản phẩm,….

Quá trình hình thành và phát triển

Chứng chỉ chất lượng sản xuất xi măng Hoàng Thạch

Các chứng chỉ về chất lượng cũng như về môi trường. Vào tháng 7/2000, sản phẩm xi măng của Công ty Vicem được tổ chức Quốc tế QUACERT và tổ chức trong nước cấp chứng nhận về hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế theo ISO 9001. 

Vào tháng 9/2002, Công ty sản xuất xi măng Vicem Hoàng Thạch được cấp giấy chứng chỉ về hệ thống quản lý môi trường đạt tiêu chuẩn quốc tế theo ISO 14001 – đây là đơn vị đầu tiên trong các nhà máy xi măng lò quay trong nước đạt được chứng chỉ này.

Chứng chỉ chất lượng sản xuất xi măng Hoàng Thạch

Những ưu điểm của xi măng Hoàng Thạch

Công ty sản xuất xi măng Vicem Hoàng Thạch có rất nhiều các ưu điểm, có thể kể đến như:

Tăng độ dẻo cho vữa

Sản phẩm của xi măng Hoàng Thạch được nghiền nát với một độ mịn cao giúp tạo ra sự linh động. Chính vì thế, điều này đã làm cho vữa dẻo hơn và bám dính tốt, hạn chế rơi vãi ra ngoài khi thi công.

Tăng độ dẻo cho vữa

Giữ nước khá tốt

Lượng nước bị dư trong quá trình thủy hóa sẽ được giữ lâu hơn, giúp tạo sự ổn định về thể tích khi đóng rắn, giảm thiểu tối đa các hiện tượng như rạn nứt bề mặt.

Khả năng chống thấm khá tốt

Với kích cỡ hạt siêu mịn được phân bố khá đồng đều và có thời gian đông kết vô cùng hợp lý giúp tạo sự ổn định trong bề mặt của vữa xây, trát nên làm cho vữa xây, trát có khả năng chống thấm tốt và vô cùng thuận lợi trong quá trình thi công.

Khả năng chống thấm khá tốt

Phù hợp với nhiều loại gạch

Sản phẩm xi măng Hoàng Thạch này phù hợp với nhiều loại vật liệu trong xây dựng khác nhau kể cả những loại vật liệu xây dựng loại mới như gạch bê tông siêu nhẹ hay gạch bê tông chưng áp,…

Tiết kiệm chi phí cho công trình

Nhờ xi măng sản xuất ra có độ dẻo cao, khả năng bám dính cũng như độ giữ nước tốt nên khả năng để thất thoát tư vật liệu rơi vãi trong quá trình sản xuất cũng như thi công được giảm thiểu một cách tối đa, góp phần tiết kiệm đáng kể phần chi phí cho người sử dụng.

Tiết kiệm chi phí cho công trình

Bảng báo giá của xi măng Hoàng Thạch

Giá của xi măng Hoàng Thạch chúng tôi đã tìm hiểu và đưa ra dưới đây chưa bao gồm thuế VAT và tùy theo mỗi tháng khác nhau giá có thể sẽ chênh lệch một ít so với ban đầu do giá nguyên vật liệu có xu hướng gia tăng thì giá xi măng Hoàng Thạch cũng sẽ tùy theo trường hợp đó mà đưa ra giá thành nhất định.

 • Xi măng Hoàng Thạch PCB30 bao 280: 1.270.000 VNĐ
 • Xi măng Hải Phòng PCB30 bao 120: 1.270.000 VNĐ
 • Xi măng Bút Sơn PCB30 bao 230: 1.270.000 VNĐ
 • Xi măng Bỉm Sơn PCB30 bao 365: 1.270.000 VNĐ
 • Xi măng Tam Điệp PCB40 bao 100: 1.170.000 VNĐ
 • Xi măng Hoàng Mai PCB40 bao 150: 1.250.000 VNĐ
 • Xi măng Hải Vân PCB40 bao 65: 1.325.000 VNĐ
 • Xi măng Hà Tiên 1 PCB40 bao 410: 1.705.000 VNĐ

  Bảng báo giá của xi măng Hoàng Thạch

So với mặt bằng chung trên thị trường thì giá của xi măng Hoàng Thạch đã rẻ hơn rất nhiều cùng với các tính năng siêu tốt của sản phẩm, vì vây đây chắc chắn sẽ là một lựa chọn vô cùng phù hợp đối với mọi nhu cầu của khách hàng.

Trong tất cả quá trình xây dựng, chi phí bỏ ra chi tiêu cho vật liệu xây dựng là một điều bắt buộc. Trong đó, chi phí bỏ ra để mua xi măng cũng chỉ chiếm một phần nhỏ trong nguyên vật liệu xây dựng.

Thực tế, trên thị trường Việt Nam hiện nay, có rất nhiều Công ty sản xuất xi măng cạnh tranh nhau về giá cả cũng như chất lượng của sản phẩm. Do đó, giá cả có thể chênh lệch từ 3.000 – 6.000 VNĐ. Tuy nhiên, điều này chỉ chiếm một phần nhỏ trong toàn bộ công trình xây dựng, nhưng trong quá trình lựa chọn xi măng cũng góp phần tạo nên một dự án thành công.

Bảng báo giá của xi măng Hoàng Thạch

Các sản phẩm xi măng của Hoàng Thạch

Hiện nay, sản phẩm của xi măng Hoàng Thạch được phân loại thành nhiều dòng khác nhau, phù hợp với nhiều yếu tố cũng như nhu cầu của người sử dụng như:

Xi măng xây trát MC25

Xi măng chuyên dụng dành cho xây trát cao cấp MC25 của Công ty sản xuất xi măng Vicem Hoàng Thạch đó là sản phẩm được tối ưu hóa dùng để chế tạo các loại vữa xây, trát góp phần hoàn thiện công trình đã, đang và trong tương lai xây dựng.

Xi măng xây trát MC25

Xi măng PCB 30 và PCB 40

Các trị số như 30 hay 40 đó là giới hạn cường độ chịu nén của mẫu vữa xi măng sau 28 ngày dưỡng hộ, được tính bằng N/mm2. Xi măng PCB 30 và PCB 40 của Hoàng Thạch có các đặc điểm sau:

 • Có độ mịn cao
 • Màu sắc: xanh – xám – đen
 • Thời gian ninh kết : Bắt đầu từ khoảng 110 – 140 phút và kết thúc từ sau 3 – 4 giờ.
 • Tốc độ phát triển của cường độ ban đầu nhanh, vô cùng phù hợp cho các công trình cần tháo dỡ cốp pha nhanh.

  Xi măng PCB 30 và PCB 40

Công ty sản xuất xi măng Vicem Hoàng Thạch có hàm lượng khoáng C3S khá cao, hàm lượng C3A khá thấp, hàm lượng vôi tự do nhỏ và độ ổn định thể tích tốt. Sản phẩm xi măng này được đựng trong các bao, vỏ KP nhãn hiệu con sư tử được in xen kẽ hai màu xanh và đỏ.

Ứng dụng xi măng Hoàng Thạch vào đời sống

Do các ưu điểm vượt trội như trên, xi măng Hoàng Thạch luôn được hầu hết mọi người lựa chọn trong các công trình từ nhỏ đến lớn. Sản phẩm xi măng này cho ra tấm bê tông có cường độ cao, dùng để xây dựng các công trình như sân bay, ga tàu,… thậm chí là các công trình mang hướng ngoài trời. Đối với các tòa nhà cao tầng, càng cần các loại xi măng có sức dẻo dai, bền chặt như xi măng Hoàng Thạch vậy.

Không chỉ có các công trình xây dựng trong thành phố và các tỉnh thành khác nhau. Ngoài ra, xi măng Hoàng Thạch còn hỗ trợ xây dựng cho các công trình như thủy điện, nhiệt điện,… trên các vùng núi cao hay những nơi có địa hình trắc trở.

Ứng dụng xi măng Hoàng Thạch vào đời sống

Trong hoàn cảnh đó, xi măng có các tính năng đặc biệt như: chống nhiễm mặn hay chống xói mòn cho các công trình xây dựng khác nhau. Bên cạnh đó, nhờ vào sản phẩm chất lượng và thêm vào đó giá thành của xi măng Hoàng Thạch không cao nên công ty sản xuất xi măng đã tiêu thụ hơn 4 triệu tấn xi măng trên mỗi năm.

Công ty sản xuất xi măng Hoàng thạch đã, đang và tương lai sẽ rất phát triển với một mong muốn đó chính là đem lại cho quý khách hàng một sự lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất. Bên ngoài thị trường cũng đang dần tràn lan các loại sản phẩm “fake”, nên quý khách hàng phải đặc biệt thận trọng trong việc mua sắm sản phẩm.

Ứng dụng xi măng Hoàng Thạch vào đời sống

Cách nhận diện xi măng Hoàng Thạch cơ bản nhất đó chính là có ký hiệu logo của công ty Hoàng Thạch, tên sản phẩm như PCB, MC, nằm ở phía trên bao đựng phía góc phải và có hình sư tử.

Để tránh những sự cố đáng tiếc xảy ra thì quý khách hàng nên cẩn thận trong việc lựa chọn và mua sắm, vì khi xài một sản phẩm nào không tốt sẽ dẫn đến mất hình ảnh của công ty. Ngoài ra, nên theo dõi thường xuyên bảng giá xi măng Hoàng Thạch để biết thêm nhiều thông tin về mức độ tăng giảm giá cả của xi măng Hoàng Thạch nói riêng cũng như các sản phẩm khác trên thị trường để đưa ra được một quyết định sáng suốt nhất.

Ứng dụng xi măng Hoàng Thạch vào đời sống

Bài viết trên đã thể hiện rõ hơn về thông tin măng của Công ty sản xuất ra xi măng Hoàng Thạch. Bên cạnh các tính năng vượt trội và ưu điểm đặc biệt của sản phẩm thì quan trọng nhất đó chính là chúng ta biết được bảng giá xi măng Hoàng Thạch để tiện lợi hơn trong việc tìm kiếm và lựa chọn sử dụng sản phẩm. Với một quy trình sản xuất xi măng khép kín và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ luôn cho ra những sản phẩm tốt nhất đem đến cho quý khách hàng. Đừng quên theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin mới được mọi người quan tâm nhiều nhất nhé!

0 ( 0 bình chọn )

Seoul EcoHome

https://seoulecohome.com.vn
Seoul Ecohome - Blog Chuyên Về Thông Tin Xây Dựng, Thiết Kế, Nội Thất, Cơ Khí, Phong Thủy, Nhà Cửa Hàng Đầu Việt Nam - Seoulecohome.com.vn

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm