Phong Thủy

Giải Hạ Thủy Là Gì ⚡️ Hợp Mệnh Gì & Hợp Màu Gì Nhất

2086
Tử vi Giản hạ thủy

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu mệnh Giản Hạ Thuỷ là gì? Giản Hạ Thuỷ hợp màu gì và những thông tin cần biết nhé. Theo phong thủy, mỗi người chúng ta sinh ra đều gắn với một bản mệnh nhất định. Mệnh này có ảnh hưởng lớn đến cuộc đời của mỗi con người. Nước được đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Trên trái đất nước chiếm 3/4 cũng như 3/4 cơ thể con người là nước. 

Điểm yếu của người Giản Hạ Thủy
Điểm yếu của người Giản Hạ Thủy

Ngoài các nguồn nước nổi trên biển, ao hồ, và sông suối, còn một nguồn nước vô cùng quan trọng là nguồn nước ngầm. Nạp âm Giản Hạ Thủy chính là tên gọi của tiếng Hán của nguồn nước ngầm này. 

Mệnh Giản Hạ Thủy là gì?

Hành Thủy là một trong những 5 yếu tố thuộc Ngũ Hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Thủy tượng trưng cho mùa Đông và nước nói chung, có tính cách hiền hòa, và trầm tĩnh nhưng cũng không thiếu phần khó đoán.

Mệnh Thủy gồm có 6 nạp âm: Giản Hạ Thủy, Tuyền Trung Thủy, Đại Hải Thủy, Thiên Hà Thủy, và Trường Lưu Thủy, Đại Khê Thủy.

Giản hạ thủy là gì
Giản hạ thủy là gì

Giản Hạ Thủy được hiểu theo chiết tự thì “Giản” có nghĩa là lược bớt đi, thu gọn lại, đơn giản hóa cho đỡ cồng kềnh, to lớn, và phức tạp. Nước được “giản” bởi đi tức là dòng nước yên tĩnh, hiền lành, không mạnh mẽ, và phô trương như những dòng nước lớn. 

“Hạ” là ở phía dưới, còn ngầm phía dưới, với “Thủy” tức là chỉ dòng nước mảnh, chảy ngầm bên trong lòng đất. Dù dòng nước này không được ai nhìn thấy nhưng là một trong những nhân tố không thể thiếu, vẫn luôn tồn tại từ bao đời nay.

Mệnh Giản Hạ Thủy sinh năm gì?

Những ai có bản mệnh Giản Hạ Thủy thông thường là những người sinh vào năm Bính Tý là những năm 1876, 1936, 1996, và 2056 và  với năm Đinh Sửu: 1877, 1937, 1997, 2057.

Mệnh Giản Hạ Thủy sinh năm gì?
Mệnh Giản Hạ Thủy sinh năm gì?

Dựa theo những đặc tính khác biệt của bản mệnh mà người Giản Hạ Thủy thường sẽ có tính cách hướng nội, họ chính là những người có trí tuệ tinh thông nhưng lại không hay thể hiện ra bên ngoài. Bên cạnh đó, những người có bản mệnh này thường sống rất tình cảm, và biết suy tính trước sau và được lòng mọi người. 

Trong cuộc sống, những người có mệnh này họ thường chỉ thích cống hiến thầm lặng, họ là người có tính kiên trì, và bền bỉ nên thường sẽ có nhiều thành công.

Tử vi mệnh Giản Hạ Thuỷ

Công việc của người Giản Hạ Thủy

Với tính cách khó đoán của người Giản Hạ Thủy có thể thấy trong công việc ít nhiều họ cũng bị ảnh hưởng, và chi phối dẫn đến các quyết định không sáng suốt và không thuận lợi trong công việc. Cụ thể đó là:

Họ khó xác định được mục tiêu, mục đích và con đường để đi thật sự của bản thân chúng ta. Nay họ muốn làm cái này, mai họ lại muốn làm cái kia, và thiếu tính kiên định. Đây cũng chính là những yếu tố đánh giá những người mệnh Giản Hạ Thủy là những người hay nhảy việc và có nhiều nghề cùng một lúc.

Giản Hạ Thủy là những người có trí tuệ, cũng như thích tranh cái do bản tính nóng nẩy

Công việc ra sao
Công việc ra sao

, đa mưu dễ thích nghi với nhiều công việc. Trí tuệ là điểm mạnh của người Giản Hạ Thủy, họ không cần học nhiều mà vẫn hiểu biết rộng.

Họ dễ bén duyên với công việc kinh doanh từ khi còn khá nhỏ, bởi tố chất đầu óc phi thương bất phủ thích là làm. Họ khó hợp với các công việc văn phòng, hay nhà nước và những gì đòi hỏi sự chuyên cần và gắn bó dài lâu

Lời khuyên dành cho những người Giản Hạ Thủy đó là hãy khắc phục bản tính nóng vội, thiếu kiên nhẫn và kiên định hơn,cũng như suy nghĩ kĩ trước mọi vấn đề để công việc, tiền tài thăng tiến thuận lợi hơn.

Những mối quan hệ của Giản Hạ Thủy

Quan hệ bạn bè: Người mệnh Giản Hạ Thủy là những người dễ hòa hợp với mọi người xung quanh, và hiền lành như nước. Họ thích ai là sẽ nói, ghét ai thì cũng sẵn sàng bỗ vào mặt, thích nói lên ý kiến của bản thân, nên tuy họ có nhiều mối quan hệ bạn bè rộng rãi những lại chả có mấy ai thân thiết hết cả. Bè nhiều hơn bạn, như sạn nhiều hơn cơm.

Hợp với khắc mệnh nào
Mối quan hệ của Giản Hạ Thủy

Họ thích hóng hớt, nhưng được cái không hay soi mói những người bên cạnh mà thường chỉ để ý những gì ở đâu đâu, nên không có tính đề phòng những người bên cạnh, cũng như dễ bị lôi kéo lợi dụng từ chính những người mình tin tưởng nhất. Mệnh của người tiềm tàng sự đa ngôn khẩu thiệt, họa từ chính mồm mà ra.

Chuyện tình cảm: Họ thường khéo đầu, nhưng lại vụng đuôi. Có nghĩ khởi đầu thì đẹp nhưng kết thúc thì nửa mùa Xuân. Họ cũng có máu ghen tuông lớn, nhưng được cái đã yêu thì lại toàn tâm toàn ý. Nếu được một người Giản Hạ Thủy yêu đấy chính là một điều may mắn nhất trong cuộc đời.

Tiếc rằng trong mệnh cách của người đó hay tồn tại số bị phụ tình. Một người Giản Hạ Thủy ít nhất 1 lần sẽ phải trải qua một lần bị phụ tình trong đời. Cho nên trong tình cảm sẽ càng lúc họ càng khó tin với người sau, cứ hì hục mà gắn vết thương lòng. Đây cũng là những người yêu kiểu mưa dầm thấm lâu, càng ngày càng lấn, và càng lấn càng sân si, bền chặt

Điểm yếu của người Giản Hạ Thủy

Mệnh Giản Hạ Thủy cần có một tình yêu đẹp thì mới sống tốt được tức là họ cần thỏa mãn về mặt tinh thần thì họ mới ổn định làm đến việc khác. Tuy nhiên tình yêu của họ thường gặp trắc trở và khó khăn nên cuộc sống của họ cũng mông lung. Thị phi là những điều khó mà tránh được của người Giản Hạ Thủy cần chú ý.

Điểm yếu của người Giản Hạ Thủy
Điểm yếu của người Giản Hạ Thủy

Cái tôi trong con người của họ quá cao, cái sự hóng cũng rất lớn,và sự nhiệt tình hay giúp đỡ người khác một cách hết mức cũng là một khuyết điểm rất dễ khiến họ vướng vào những chuyện không hay, và rắc rối.

Cần hạn chế tính hay ghen, hay thói quen nóng lạnh thất thường, nay yêu mai lại gét. Người Giản Hạ Thủy là những người thường bị lấn cấn bởi quá khứ, người cũ khiến cho bản thân họ mãi day dứt mà không quên được.

Mệnh Giản Hạ Thủy hợp mệnh và khắc mệnh nào?

Mệnh hợp

Nếu người Giản Hạ Thủy chọn được những người hợp với mệnh của mình thì vợ chồng hòa thuận, hoặc làm ăn phát đạt, con đường công danh, sự nghiệp cũng rộng mở. Về cơ bản, người mệnh Giản Hạ Thủy hợp mệnh với những người có bản mệnh thuộc Kim, Mộc, Thủy. Cụ thể như là:  

Mệnh Kim

 • Giản Hạ Thủy và Hải Trung Kim: Hai nạp âm này không tương tác với nhau, nên với sự kết hợp giữa hai mệnh này mang lại cát lợi nhỏ.
 • Giản Hạ Thủy và Kiếm Phong Kim: Kim loại ở dao được nước này mài dũa, cọ rửa ắt sẽ trở nên sắc bén, và sáng loáng.
 • Giản Hạ Thủy và Sa Trung Kim: Nước ngầm rửa trôi hết tạp chất trong kim loại.
 • Giản Hạ Thủy và Kim Bạch Kim: Nước ngầm có tác dụng thau rửa kim loại kiến nó sạch sẽ, và sáng sủa hơn.
 • Giản Hạ Thủy và Thoa Xuyến Kim: Đồ trang sức được rửa bằng nước sẽ được sáng sủa, giá trị tăng lên.  

Mệnh Mộc:

 • Giản Hạ Thủy và Đại Lâm Mộc: Cây gỗ lớn trong rừng mừng được mạch nước ngầm nuôi dưỡng sẽ tươi tốt,và to lớn. 
 • Giản Hạ Thủy và Dương Liễu Mộc: Dương liễu là loại thân mềm, cần rất nhiều nước để sinh trưởng.
 • Giản Hạ Thủy và Tùng Bách Mộc: Mạch nước ngầm cũng nuôi lớn cây tùng, và cây bách, khiến cây cao lớn, vươn thẳng.
 • Giản Hạ Thủy và Bình Địa Mộc: Cây cối ở đồng bằng rất cần nguồn nước ngầm để nuôi dưỡng cây. 
 • Giản Hạ Thủy và Tang Đỗ Mộc: Cây dâu gặp nước ngầm thường tươi tốt, và sinh trưởng mạnh, xanh mướt. 
 • Giữa Giản Hạ Thủy với Thạch Lựu Mộc: Cây lựu gặp nước sẽ sinh trưởng thật tốt, cho ra trái ngọt
Nạp âm Giản hạ thủy
Nạp âm Giản hạ thủy

Mệnh Thủy:

 • Giản Hạ Thủy và Giản Hạ Thủy: Tạo thành một mạch nước ngầm lớn, sẽ có lợi cho cây cối và vạn vật. 
 • Liệu Giản Hạ Thủy và Tuyền Trung Thủy: Nước suối và nước ngầm bồi đắp, chia sẻ, và thấu hiểu nhau. 
 • Giản Hạ Thủy và Trường Lưu Thủy: Một lượng nước của dòng sông lớn, chảy dài sẽ tạo nên những mạch nước ngầm.
 • Giản Hạ Thủy và Thiên Hà Thủy: Nước mưa là chính nguồn duy trì cho mạch nước ngầm
 • Giản Hạ Thủy và Đại Khê Thủy: Nước suối tạo nên một nguồn sinh dồi dào cho nước ngầm, và hỗ trợ cho mạch nước ngầm chảy mãi.
 • Giản Hạ Thủy và Đại Hải Thủy: Hai nạp âm này tương hòa, nhưng ít có liên hệ, bởi đại dương chứa nước mặn, còn nước ngầm thì ngọt, mát.

Ngoài ra, dù không thuộc 3 mệnh trên nhưng Tích Lịch Hỏa cũng rất hợp với Giản Hạ Thủy vì: Khi có trời sấm chớp, trời sẽ mưa khiến các mạch nước ngầm đầy đủ.

Mệnh khắc

Nếu lấy vợ/chồng thuộc các mệnh khắc nhau thì gia đình khó yên ấm, vợ chồng tính cách không hợp, nhiều quan điểm trái ngược, và việc làm ăn cũng gặp nhiều khó khăn, gia cảnh bình thường, khó mà giàu được, dù có muốn giúp đỡ nhau cũng gây thêm nhiều rắc rối.

Về cơ bản, những người mệnh Giản Hạ Thủy khắc với các mệnh thuộc hành Hỏa và Thổ. Cụ thể như là:

Mệnh Hỏa: 

 • Giản Hạ Thủy và Lư Trung Hỏa: Lửa trong lò khi lúc bùng cháy mạnh mẽ, khi lại âm ỉ, nhưng nó kỵ Thủy, bởi nước dội vào thì làm lò tắt.
 • Giản Hạ Thủy và Sơn Đầu Hỏa: Hai nạp âm này không tương tác, nhưng kết hợp lại thì thường nảy sinh mâu thuẫn liên miên
 • Giản Hạ Thủy và Sơn Hạ Hỏa: Ngọn lửa sẽ bị mạch nước ngầm dập tắt luôn. 
 • Giản Hạ Thủy và Phúc Đăng Hỏa: Nước ngầm và ngọn đèn ít có sự liên hệ, nhưng ngọn đèn gặp nước cũng sẽ bị tắt.
 • Giản Hạ Thủy và Thiên Thượng Hỏa: Nắng lớn gây ra khô hạn, mạch nước ngầm thì bị cạn kiệt.

Mệnh Thổ:

 • Giản Hạ Thủy và Lộ Bàng Thổ: Nước ngầm là nước trong, khi gặp đất sẽ bị vẩn đục.
 • Giản Hạ Thủy và Thành Đầu Thổ: Dù không có nhiều liên hệ với nhau nhưng nước trong gặp đất tất suy kém.
 • Giản Hạ Thủy và Ốc Thượng Thổ:  Hai nạp âm không có một sự tương tác nào, nếu kết hợp chỉ hình khắc nhẹ do thuộc tính ngũ hành  
 • Giản Hạ Thủy và Bích Thượng Thổ: Đất tường nhà và mạch nước ngầm không có sự liên quan đến nhau nhưng gặp gỡ thì bất lợi.
 • Giản Hạ Thủy và Đại Trạch Thổ: Nước ngầm mà bị lẫn vào đất cát sẽ bị vẩn đục.
 • Giản Hạ Thủy và Sa Trung Thổ: Đất pha khiến nước ngầm vấy bẩn và nước rửa trôi đất pha.

Ngoại lệ, Giản Hạ Thủy và Bạch Lạp Kim: Nước khiến quá trình luyện kim không thuận lợi, cũng như tạo ra sản phẩm kém chất lượng.

Mệnh Giản Hạ Thủy hợp và kỵ với các tuổi gì?

Tuổi hợp

Hải Trung Kim: Thực tế, thì với kim loại dưới biển với mạch nước ngầm ít có mối liên hệ tương tác với nhau. Nhưng xét theo nguyên lý ngũ hành, Kim sinh Thủy nên do đó, cuộc hội ngộ giữa hai bản mệnh này có thể mang lại chút cát lợi nho nhỏ.

Đại Lâm Mộc: Mạch nước ngầm cung cấp nước và dưỡng chất thiết yếu giúp cho những cây gỗ lớn trong rừng có thể sinh sôi và phát triển, và đơm hoa kết trái. Hay nói cách khác là Giản Hạ Thủy chính là nguồn sinh dồi dào cho Đại Lâm Mộc. Do đó, sự kết hợp này hứa hẹn sẽ tạo nên thành những quả lớn lao, rực rỡ

Kiếm Phong Kim: Kim loại đã nên hình hài được dòng nước ngầm, hay nước mạch trong veo thau rửa, mài dũa thì sẽ càng ngày càng trở nên sáng loáng, sắc bén hơn. Hai mệnh này gặp nhau tất cả tạo nên cục diện may mắn, và cát lợi, vẹn toàn.

Giản Hạ Thủy: Hành Thủy hội tụ, Thủy – Thủy trùng phùng với nhau sẽ khiến dòng nước ngầm này càng lớn mạnh hơn nhiều, rất có lợi cho cây cối và vạn vật. Sự kết hợp này tạo nên sự cường thịnh, sang giàu, và hạnh phúc

Dương Liễu Mộc: Dòng nước ngầm là nguồn sinh thiết yếu và dồi dào giúp cây dương liễu phát triển cực kì tươi tốt. Sự hội ngộ giữa hai mệnh này sẽ đem lại nhiều cát lợi và may mắn muôn phần.

Tuyền Trung Thủy: Thủy hội ngộ với Thủy. Cuộc gặp gỡ này sẽ hình thành nên mối quan hệ đôi bạn cùng tiến. Hai hành Thủy tạo thành một khối lớn hơn, cùng nhau hỗ trợ và giúp đỡ với nhau. Sự kết hợp giữa hai người mệnh này mang lại may mắn và sự thành công rực rỡ.

Tích Lịch Hỏa: Hai mệnh này có sự tương khắc với nhau theo quan hệ ngũ hành. Tuy nhiên, trên thực tế, thì sấm chớp thường kèm theo mưa. Nhờ đó, mạch nước ngầm có thể được cung cấp thêm với nguồn nước và lớn mạnh hơn. Do đó, hai nạp âm này hội ngộ sẽ vô cùng cát lợi, và tương lai giàu sang, dồi dào cả phú quý lẫn phúc thọ.

Tùng Bách Mộc: Nước ngầm chính là nguồn sinh và là nguồn cung cấp dinh dưỡng có giá trị đối với Tùng Bách Mộc. Nhờ dòng nước này, mà cây tùng bách có thể sinh sôi và phát triển mạnh mẽ. Sự hội ngộ này cát lợi, đã tạo nên đai cục thăng tiến như diều gặp gió, hướng tới tầm cao mới.

Mệnh Giản Hạ Thủy hợp màu gì

Hợp và kỵ với các tuổi gìTrường Lưu Thủy: Trên thực tế, các mạch nước ngầm có thể được bồi thêm nhờ một phần nước của các dòng sông lớn thẩm thấu xuống. Do đó, sự tụ hợp này đem lại cát thịnh, phồn hoa, và phúc đới trùng lai.

Sa Trung Kim: Kim loại bị vùi lấp trong lòng đất được thau rửa lại bởi nước ngầm sẽ loại bỏ được hết tạp chất và trở nên sáng bóng, và lung linh. Cuộc hội ngộ giữa hai mệnh này sẽ tạo nên một tương lai vẹn toàn, và cực kì xán lạn.

Bình Địa Mộc: Dòng nước ngầm là nguồn sinh thiết yếu và quan trọng để cây cối ở đồng bằng sinh sôi và phát triển tươi tốt hơn. Sự hội ngộ này vô cùng cát lợi, sẽ mở ra một tương lai giàu có, ấm no và hạnh phúc.

Kim Bạch Kim: Nước ngầm có tác dụng thau rửa, giúp vàng thỏi sẽ trở nên sáng bóng, lung linh và có giá trị hơn. Vì thế, sự kết hợp này mở ra thịnh cảnh thái bình, cũng như tương lai giàu sang, phú quý.

Thiên Hà Thủy: Thủy – Thủy tương phùng nhau. Dòng nước ngầm sẽ càng được tăng lên gấp bội và bền lâu nếu gặp nước mưa. Sự phối hợp giữa hai nạp âm này hứa hẹn sẽ mở ra một tương lai vô cùng vẹn toàn và phồn thịnh.

Thoa Xuyến Kim: Đồ trang sức nếu được thau rửa trong nước ngầm trong veo thì sẽ càng trở nên sáng bóng, và rực rỡ, lung linh hơn. Nhờ đó, giá trị sử dụng của nó cũng được tăng lên nhiều hơn. Sự gặp gỡ giữa hai nạp âm này ắt cũng mở ra một viễn cảnh giàu có, sung túc, cát lợi.

Tang Đố Mộc: Nước ngầm chính là nguồn sinh trưởng rất tốt cho Tang Đố Mộc. Nó giúp cây dâu sinh sôi và cũng phát triển mạnh mẽ. Sự kết hợp này tạo nên cuộc sống muôn sắc và vô cùng đẹp đẽ

Đại Khê Thủy: Nước trong khe nhỏ và nước từ dòng chảy lớn luôn luôn lưu thông với nhau. Do đó, hai mệnh này hội ngộ với nhau sẽ tạo thành mối quan hệ tương hỗ rất đắc lực và đưa đến những điều may mắn không ngờ.

Thạch Lựu Mộc: Tương tự như cây dâu tằm chẳng hạn, dòng nước ngầm sẽ giúp cây lựu sinh sôi và phát triển tốt. Sự hội ngộ giữa hai mệnh này là vô cùng cát lợi, tạo nên thành công đẹp đẽ.

Đại Hải Thủy: Mặc dù cùng với bản chất hành Thủy, nhưng trên thực tế hai nạp âm này ít có mối liên hệ với nhau. Hơn nữa, nước biển có tính mặn, còn nước ngầm lại mát lành, cũng như ngọt ngào. Do đó, đối với cuộc hội ngộ này chỉ đem lại cát lợi nho nhỏ mà thôi.

Tuổi kỵ

Lư Trung Hỏa: Hỏa – Thủy tương khắc nhau. Trong thực tế, ngọn lửa cũng không thể tồn tại và duy trì nếu gặp ở bất kỳ dòng nước nào. Do đó, sự kết hợp này vô cùng khắc và hại. Hai nạp âm này không duyên nên gặp gỡ nhau.

Lộ Bàng Thổ: Hai nạp âm này vốn ít có mối liên hệ, tương tác với nhau trong thực tế. Tuy nhiên, về bản chất, thì nước ngầm rất kỵ Thổ vì đất đai sẽ khiến dòng nước bị vẩn đục, vấy bẩn. Do đó, sự gặp gỡ của hai nạp âm này chỉ thêm điều đau buồn, u tối.

Sơn Đầu Hỏa: Thủy khắc Hỏa, hai nạp âm này không nên gặp gỡ tương tác, nhưng hai người mang mệnh này kết hợp thường mâu thuẫn, và xung khắc nhau liên miên

Thành Đầu Thổ: Đất tường thành cần sự kiên cố, cũng như vững chắc, nếu gặp nước tất yếu sẽ suy kèm. Ngược lại, đất tường thành cũng khiến dòng nước ngầm bị vẩn đục hơn. Do đó, sự kết hợp này không mang lại điều  tốt đẹp mà mong đợi.

Bạch Lạp Kim: Qúa trình luyện kim thì rất kỵ nước. Nó khiến kim loại nóng chảy gặp thiệt hại, hoặc sản phẩm tạo ra kém chất lượng. Do đó, hai nạp âm này mà gặp nhau chỉ thiệt hại muôn phần.

Ốc Thượng Thổ: Thực tế, hai sự vật này khác nhau hoàn toàn về vị trí địa lý nên hầu như không có một mối liên hệ tương tác nào. Tuy nhiên, xét theo nguyên lý ngũ hành, Thủy – Thổ tương khắc nên với sự hội ngộ này không mang đến kết quả tốt đẹp.

Sơn Hạ Hỏa: Hai nạp âm này kết hợp với nhau sẽ tạo nên hình khắc mạnh mẽ bởi vì lửa gặp nước ắt lụi tàn nhanh chóng. Cuộc hội ngộ này chỉ thêm đau thương, buồn bã và thất vọng nhiều.

Hành của các cặp can chi sau khi nạp âm
Hành của các cặp can chi sau khi nạp âm

Phúc Đăng Hỏa: Mạch nước ngầm và  thực tế ít có mối liên hệ với nhau. Tuy nhiên thì bản chất hành Thủy lại tương khắc mạnh mẽ với Hỏa. Do đó, cuộc hội ngộ này không nên diễn ra. Nếu kết hợp sẽ tai hại khôn cùng.

Đại Dịch Thổ: Trong thực tế, nước ngầm trong veo gặp đất cồn bãi tất sẽ bị vẩn đục, cũng như tắc nghẽn. Do đó, sự kết hợp này không hề mang lại kết quả tốt đẹp, mà chỉ thêm đau thương, u buồn.

Sa Trung Thổ: Đất lẫn cát bản chất vốn đã thiếu đi sự đồng nhất, nếu gặp nước ngầm lại càng bị rửa trôi. Ngược lại đất cũng làm nước bị vẩn đục đi, lẫn tạp chất. Nên sự hội ngộ này chỉ thêm những giọt nước mắt và đau thương.

Thiên Thượng Hỏa: Thủy – Hỏa tương khắc mạnh mẽ nhau. Thực tế, nắng nóng lâu dài sẽ khiến trời đất khô hạn làm nước bôi hơi nhanh chóng, từ đó mạch nước ngầm cạn kiệt dần. Do đó, sự hội hợp này không hề cát lợi mà chỉ gây nên u buồn, và đau thương.

Trên đây là những chia sẻ của mình về xem phong thủy mệnh Giản Hạ Thủy  là gì cũng như giúp bạn tìm hiểu những cung mệnh hợp với tuổi. Cũng như chọn màu sắc, hay nghề nghiệp hợp với mệnh Giản Hạ Thủy. Bài viết này sẽ giúp bạn tính toán chính xác nhất bản thân thuộc cung mệnh gì trong ngũ hành âm dương. Chúc các bạn đọc gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!

0 ( 0 bình chọn )

Seoul EcoHome

https://seoulecohome.com.vn
Seoul Ecohome - Blog Chuyên Về Thông Tin Xây Dựng, Thiết Kế, Nội Thất, Cơ Khí, Phong Thủy, Nhà Cửa Hàng Đầu Việt Nam - Seoulecohome.com.vn

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm