Blog

Tiểu Sử Tay Cờ Bạc Steve O’Dwyer – Tay Chơi Poker Nổi Tiếng Người Mỹ

116

Steve O’Dwyer là tay chơi poker nổi tiếng người Mỹ, người nổi tiếng với thành công cả trong các giải đấu trực tiếp và trực tuyến. Nếu bạn cũng quan tâm, hãy cùng khám phá tiểu sử tay cờ bạc Steve O’Dwyer và sự nghiệp, cuộc sống của anh nhé!

Tiểu sử tay cờ bạc Steve O’Dwyer

Tay chơi này sinh ra ở Colorado Springs (Mỹ). Cha anh phục vụ trong lực lượng vũ trang Hoa Kỳ, đó là lý do tại sao gia đình anh phải đi du lịch nhiều nơi trên thế giới vì cha anh phải chuyển đến các căn cứ quân sự khác nhau.

Tin tức tổng hợp của những người thích giải trí tại sun pazuru cho biết, anh học tại Đại học East Carolina ở Greenville với khoa “truyền thông”. Anh ấy cũng thích phát sóng truyền hình và đài phát thanh và thậm chí còn cố gắng nhận ra mình là một DJ. Công việc đầu tiên của anh trước niềm đam mê poker là ở đài phát thanh.

Sự nghiệp poker của Steve O’Dwyer

Steve bắt đầu sự nghiệp poker của mình sau khi xem World Series of Poker Main Event 2003 phát sóng trên kênh ESPN, nơi Chris Moneymaker trở thành người chiến thắng.

O’Dwyer bắt đầu chơi các trò chơi giá rẻ với giá 5 đô la nhưng nhanh chóng quyết định chơi nghiêm túc hơn một chút. Sau đó, anh ấy phát hiện ra rằng có khả năng nhận được tiền thưởng tốt cho khoản tiền gửi nếu dành nhiều thời gian cho trò chơi. Anh ấy bắt đầu miệt mài nghiên cứu trực tuyến để nhận các khoản tiền thưởng gửi tiền khác nhau và thậm chí còn giành vị trí thứ 3 trong một giải đấu lớn vào Chủ nhật tại Bodog.

Chẳng bao lâu sau, công việc chăm chỉ bắt đầu thu hút được sự chú ý và O’Dwyer đã cho thấy những kết quả nghiêm túc.

Theo nguồn tin từ sunwin, năm 2009 anh chơi bàn cuối cùng đầu tiên tại WSOP trong giải đấu World Championship Heads-Up với số tiền 10 000$ và đứng thứ 8 và kiếm được hơn 90 000$. Cùng năm đó, anh ấy đứng ở vị trí thứ 6 tại WPT trong giải đấu Doyle Brunson Five Diamond World Poker Classic Main Event với số tiền 15 000$, số tiền thắng của anh ấy là hơn 200 000$ và vào năm 2011, anh ấy đã tiến gần hơn đến việc giành được danh hiệu EPT và giành được danh hiệu EPT. vị trí thứ 2 tại EPT London với giá 5 000 bảng. Anh ta thua cầu thủ người Đức Benny Spindler và nhận được 465 000 bảng Anh.

O’Dwyer có được số tiền thắng đầu tiên vào năm 2013 khi anh trở thành nhà vô địch của Main Event EPT Monte Carlo. Kể từ đó anh đã bốn lần nhận được số tiền thắng bảy con số. Cuối năm 2015, cả năm 2016 và 2017 đều khá thành công đối với Steve. Anh ta được mệnh danh là “Mối nguy hiểm của con lăn cao” và dẫn đầu trong bảng xếp hạng các chuyên gia giải đấu thành công nhất cho đến khi Fedor Holtz vượt lên dẫn trước anh ta trong một làn sóng vượt lên.

Thành công của Steve vẫn tiếp tục, anh ấy vẫn tham gia cả các giải đấu trực tiếp và giải đấu trực tuyến. Anh ấy nói rằng trong vài năm qua, trò chơi của anh ấy không thay đổi và anh ấy không sử dụng bất kỳ chiến lược mới nào. Steve tin rằng tất cả là nhờ sự tự tin của anh ấy và sự phân tán đó đứng về phía anh ấy.

Vào tháng 9 năm 2018, Steve đã trở thành nhà vô địch trong giải đấu trực tuyến Powerfest #122-SHR: $3M Gtd [Sự kiện vô địch] tại Partypoker. Với chiến thắng này, anh ấy đã nhận được 896 610$ – giải thưởng lớn nhất của người chơi Ireland trên mạng.

Vào năm 2019, O’Dwyer thường có thể được tìm thấy trong các giải đấu cao cấp bao gồm cả trực tuyến.

Sự thật thú vị về Steve O’Dwyer

  • Năm 2007, anh tham gia giải đấu trực tiếp đầu tiên WPT PokerStars Carribbean Adventure và anh đã kiếm được tiền ở đó.
  • Vivek Rajkumar là bạn của Steve và cũng là người ủng hộ Steve. Vivek đã cho Steve cơ hội chơi ở giới hạn cao mà bản thân anh không đủ khả năng vào thời điểm đó.
  • O’Dwyer là người thử nghiệm beta và nói rằng vào tháng 2 năm 2004, anh ấy thấy một quảng cáo nói rằng một trang web poker trực tuyến mới Full Tilt Poker đang tìm kiếm những người thử nghiệm beta. Cứ một nghìn ván bài sẽ có cơ hội tham gia các giải đấu tự do, với tổng giải thưởng là 5 000$. Anh ta đã thắng được 7,5 đô la và thua lần đầu bằng tiền mặt.
  • Vào năm 2017, người chơi đã tham gia loạt trận PSC Macau với quả xoài như một lá bùa hộ mệnh. Năm đó anh ấy đã giành được hơn 1 000 000 đô la trong một giải đấu siêu cao cấp. Sau đó, một số người chơi bắt đầu gọi O’Dwyer là “Mango”.

Trên đây là tổng hợp thông tin tiểu sử tay cờ bạc Steve O’Dwyer cùng với cuộc sống và sự nghiệp của anh. Hi vọng bài viết này đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích!

0 ( 0 bình chọn )

Seoul EcoHome

https://seoulecohome.com.vn
Seoul Ecohome - Blog Chuyên Về Thông Tin Xây Dựng, Thiết Kế, Nội Thất, Cơ Khí, Phong Thủy, Nhà Cửa Hàng Đầu Việt Nam - Seoulecohome.com.vn

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm