Blog

Tiểu Sử Oribe Peralta Morones – Cầu Thủ Bóng Đá Người Mexico

71

Bạn có quan tâm đến Oribe Peralta Morones không? Anh ấy là một trong những cầu thủ bóng đá triển vọng nhất của thời đại này. Chúng tôi đã thêm tiểu sử chi tiết của cầu thủ bóng đá này. Thông qua bài viết này, bạn sẽ biết mọi thứ về tiểu sử Oribe Peralta Morones, giá trị tài sản ròng, mức lương, sự nghiệp của nam cầu thủ này!

Tiểu sử Oribe Peralta Morones

Oribe Peralta Morones sinh ra ở đâu?

Theo tìm hiểu của những người thường xuyên chơi game trên DDlive, Oribe Peralta Morones là tên thật của anh ấy. Nó còn được gọi là Brush, Hermoso, Cepillo. Anh ấy là người Mexico khi sinh ra. Tên quê hương của anh là Torren, Coahuila, Mexico.

Oribe Peralta Morones bao nhiêu tuổi?

Bạn có biết Oribe Peralta Morones bao nhiêu tuổi không? Ngày sinh và các thông tin như nơi sinh, quê hương, v.v. đã tập trung ở đây. Theo tìm hiểu của chúng tôi, sinh nhật anh là ngày 12/1/1984. Hiện nay anh 37 tuổi. Anh ấy sinh ra anh ấy đến từ Torren, Coahuila, Mexico.

Chiều cao, cân nặng của Oribe Peralta Morones

Chúng tôi nhận thấy rằng mọi người luôn quan tâm đến việc biết thông tin về chiều cao, cân nặng của những người mà họ yêu thích. Theo đuổi vóc dáng và phong cách của những người nổi tiếng mà bạn yêu thích là sở thích lớn của nhiều người trong chúng ta. Theo đó, chiều cao của anh là 1,78 m (5 feet 10 inch) . Cân nặng hiện tại của anh ấy là 73 kg (160,93 lb). Trọng lượng thay đổi theo thời gian, ở đây bạn sẽ có được trọng lượng mới nhất.

Giá trị ròng và tiền lương của Oribe Peralta Morones

Bạn có biết giá trị ròng của Oribe Peralta Morones không? Tiền lương của anh ấy là bao nhiêu? Tất cả chúng ta đều biết rằng tiền lương và tài sản của một người thay đổi theo thời gian. Chúng tôi đã thêm những tranh cãi trong phần này. Giá trị tài sản ròng của Oribe Peralta Morones là 9 triệu USD.

Tình trạng hôn nhân của Oribe Peralta Morones

Oribe Peralta Morones đã kết hôn hay độc thân? Một số thông tin cá nhân của anh ấy đã được trình bày ở đây để khiến bạn khao khát tìm kiếm. Chúng tôi đã cố gắng cho bạn thấy sở thích, tình trạng hôn nhân, công việc và nhiều chuyện cá nhân khác của anh ấy. Trong phần này, chúng tôi đã thêm tất cả các tính cách, sự vật và thông tin liên quan khác mà anh ấy yêu thích. Theo như chúng tôi biết thì anh ấy đã kết hôn.

Qua bài viết này đã cung cấp thông tin tiểu sử Oribe Peralta Morones cùng với nghề nghiệp, giá trị ròng và các mối quan hệ của anh. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về nam cầu thủ tài năng này. Nếu bạn thấy có điều gì sai hoặc muốn biết thêm những cầu thủ khác hãy để lại dưới phần bình luận.

0 ( 0 bình chọn )

Seoul EcoHome

https://seoulecohome.com.vn
Seoul Ecohome - Blog Chuyên Về Thông Tin Xây Dựng, Thiết Kế, Nội Thất, Cơ Khí, Phong Thủy, Nhà Cửa Hàng Đầu Việt Nam - Seoulecohome.com.vn

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm