Blog

Pin Năng Lượng Mặt Trời Hãng Nào Tốt Nhất? ⚡️ +10 Loại Phổ Biến

215

Trên thị trường có rất nhiều loại tấm pin năng lượng mặt trời thương hiệu trong và ngoài nước. Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn tấm pin năng lượng mặt trời hãng nào tốt nhất? Hãy khám phá ngay các thương hiệu tấm pin năng lượng mặt trời chất lượng hàng đầu hiện nay trong bài viết này nhé,

Pin năng lượng mặt trời hãng nào tốt nhất?

AE Solar

AE Solar là một trong những thương hiệu hàng đầu trong ngành năng lượng tái tạo, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ năng lượng mới chất lượng cao từ năm 2003. Kể từ năm 2017, AE Solar đã phục vụ 3.000 dự án năng lượng mặt trời trên khắp thế giới.

AE Solar GmbH được thành lập tại Königsbrunn, Đức bởi ba anh em Alexander Maier, Waldemar Maier và Victor Maier. AE Solar là một trong những thương hiệu hàng đầu trong ngành năng lượng tái tạo, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ năng lượng mới chất lượng cao từ năm 2003. Kể từ năm 2017, AE Solar đã phục vụ 3.000 dự án năng lượng mặt trời trên khắp thế giới.

PIN Năng Lượng Mặt Trời AE Solar 400 W | SUNRISE SOLAR | Đà Nẵng

AE Solar chuyên sản xuất các tấm pin mặt trời và chỉ chọn lọc những vật liệu chất lượng cao nhất. Cùng với việc có dây chuyền sản xuất tự động đầu tiên trên thế giới, AE Solar có thể cung cấp các sản phẩm chất lượng cao với giá cả cạnh tranh. Các kỹ sư người Đức của AE Solar giám sát quá trình sản xuất, thử nghiệm và đảm bảo mỗi tấm pin đều đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất thế giới từ hàn đến đóng gói.

AE Solar đảm bảo chất lượng và hiệu suất của các tấm pin mặt trời bằng cách sử dụng các vật liệu và linh kiện chất lượng cao từ các nhà cung cấp Loại 1A. Các tấm pin của AE Solar đều được tích hợp công nghệ thông minh, loại bỏ các điểm nóng và cải thiện hiệu suất bằng công nghệ PERC.

Canadian Solar

Canadian Solar được thành lập tại Canada vào năm 2001 và là nhà cung cấp sản phẩm năng lượng mặt trời với nhiều chi nhánh tại 20 quốc gia trên thế giới.

Ngoài việc là nhà sản xuất tấm pin mặt trời và giải pháp năng lượng hàng đầu, Canadian Solar còn vận hành các dự án quy mô lớn trên khắp thế giới với công suất lên tới 20GW.

Canadian Solar có trụ sở chính tại Ontario, Canada, nhưng có cơ sở sản xuất tại Trung Quốc, Indonesia, Việt Nam và Brazil để sản xuất và phân phối các sản phẩm năng lượng mặt trời đặc biệt. Canadian Solar hiện có 12.000 nhân viên, có 359 điểm kiểm soát chất lượng cho mỗi tấm pin và nắm giữ hơn 800 bằng sáng chế.

Trina Solar

Được thành lập vào năm 1997, Trina Solar là nhà cung cấp giải pháp năng lượng mặt trời hàng đầu thế giới. Thông qua sự đổi mới liên tục, Trina Solar tiếp tục thúc đẩy sự phát triển của ngành quang điện bằng cách tiếp thị và phát huy những lợi thế của năng lượng tái tạo.

Năm 2014, Trina Solar đã đạt được thành công cột mốc doanh số 1 GW trong một quý, lập kỷ lục sản xuất điện mặt trời toàn cầu. Trina Solar khởi đầu ở Trung Quốc và hiện đã mở rộng ra thế giới, với hệ thống bán hàng tại hơn 100 quốc gia và văn phòng tại Bắc Kinh, Madrid, Thượng Hải, Singapore, Sydney, Tokyo, Zurich và Mexico…

Trina Solar and Low Carbon sign 1 GW multi-year supply agreement | Solarbe Global

Kể từ năm 2017, Trina Solar đã cung cấp hơn 32 GW mô-đun năng lượng mặt trời trên toàn cầu. Hiện tại, Trina Solar đang tập trung nghiên cứu và phát triển hai dự án lớn: sản xuất điện quang điện thông minh và giải pháp Internet năng lượng. Trina Solar có thể giảm bớt lượng khí thải carbon dioxide hơn 32 triệu tấn, đứng thứ hai trên thế giới, tương đương với việc trồng 5,8 triệu mẫu cây xanh.

JA Solar

Được thành lập vào năm 2005, JA Solar là nhà sản xuất các sản phẩm quang điện hiệu suất cao. Sau 13 năm hoạt động, JA Solar hiện có 11 cơ sở sản xuất lớn và 27 chi nhánh bán hàng. Các sản phẩm của JA Solar được bán tới hơn 100 quốc gia và khu vực. Các sản phẩm của JA Solar được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy điện, trung tâm mua sắm và thậm chí cả những ngôi nhà nhỏ.

Với sự đổi mới công nghệ cùng mạng lưới bán hàng và dịch vụ tiên tiến, JA Solar đã chiếm được lòng tin của nhiều khách hàng trên toàn thế giới. JA Solar hiện chiếm 10% thị trường năng lượng mặt trời toàn cầu. Doanh thu hàng năm đạt 3 tỷ USD, sản lượng tích lũy đạt 29 GW, 20.000 nhân viên phục vụ 33.000 khách hàng trên toàn thế giới.

Hanwha Q Cells

Được thành lập vào năm 1999, Hanwha Q Cells là một trong những nhà sản xuất sản phẩm quang điện lớn nhất thế giới, có trụ sở chính tại Seoul, Hàn Quốc và Thalheim, Đức. Với hệ thống cơ sở sản xuất rộng khắp tại Hàn Quốc, Malaysia và Trung Quốc, Hanwha Q Cells đang dần khẳng định vị thế trên thị trường toàn cầu trong lĩnh vực sản xuất tấm pin năng lượng mặt trời.

Tấm Pin Mặt Trời Hanwha Qcells Mono Half Cells 425W - Điện Năng Lượng Mặt Trời Solar D&H

Hanwha Q Cells cung cấp đầy đủ các sản phẩm và giải pháp quang điện. Những nỗ lực không ngừng của họ trong việc áp dụng những công nghệ hiện đại nhất nhằm mục đích định hình một kỷ nguyên mới trong ngành năng lượng, mang lại lợi ích cho người tiêu dùng và toàn hành tinh.

GCL SL

Golden Concord Holdings Limited (GCL) là công ty năng lượng mới sạch hàng đầu và là nhà sản xuất vật liệu quang điện hàng đầu thế giới. Tập đoàn GCL có trụ sở chính tại Hồng Kông và có hệ thống chi nhánh trên toàn thế giới bao gồm Trung Quốc, Hoa Kỳ, Canada, Singapore, Indonesia, Ethiopia và Djibouti.

Trong hơn 20 năm, GCL luôn tuân thủ triết lý kinh doanh là đổi mới, cạnh tranh và siêu việt. Ngày nay, GCL đã đặt nền tảng vững chắc trong bốn lĩnh vực chính là điện, quang điện, dầu khí và tài chính.

Với tổng giá trị tài sản hơn 100 tỷ RMB, GCL nắm giữ GCL-Poly Energy Holdings Ltd. (3800.HK), GCL New Energy Holdings Ltd (0451.HK) và công nghệ tích hợp hệ thống GCL (2506.SZ), đồng thời là đơn vị chủ quản của Hiệp hội Công nghiệp quang điện châu Á.

LONGi Solar

Được thành lập vào năm 2000, LONGi Solar là nhà sản xuất tấm pin mặt trời đơn tinh thể cao cấp hàng đầu thế giới. LONGi Solar đã tập trung vào silicon đơn tinh thể trong 18 năm và hiện là nhà cung cấp tấm đơn tinh thể lớn nhất thế giới, với tổng tài sản vượt quá 5,23 tỷ USD (2017). LONGi Solar có kế hoạch tăng công suất sản xuất sản phẩm lên 45GW vào năm 2020.

LONGi Solar dựa vào công nghệ hiện đại tiên tiến và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất pin mặt trời đơn tinh thể. Năm 2017, lượng sản phẩm xuất xưởng của LONGi Solar đạt khoảng 6,5 GW và vẫn tiếp tục tăng. Tốc độ tăng trưởng đã vượt quá 100% trong ba năm liên tiếp. LONGi Solar có trụ sở chính tại Tây An và có chi nhánh tại Nhật Bản, Châu Âu, Bắc Mỹ, Ấn Độ, Malaysia, Úc và Châu Phi.

Risen Energy

Risen Energy được thành lập vào năm 1986 và nằm ở bờ biển phía đông của huyện Ninghai, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc. Risheng Energy là công ty sản xuất, bán và dịch vụ các tấm pin mặt trời, sản phẩm công nghệ quang điện và các ứng dụng năng lượng mặt trời. Công suất sản xuất pin mặt trời và mô-đun hàng năm là 4,5 GW.

Shunfeng

Shunfeng là nhà cung cấp các sản phẩm và dịch vụ năng lượng mặt trời lớn nhất Trung Quốc. Năm 2013, sản lượng điện mặt trời nối lưới của Shunfeng  đạt 890 MW.

Hiện Shunfeng đang triển khai các dự án nhà máy điện mặt trời tại các khu vực có bức xạ mặt trời cao: Cam Túc, Ninh Hạ, Hải Nam, Nội Mông, Tây Tạng, Thiểm Tây, Hà Nam, v.v. Tập đoàn cũng tích cực tham gia vào việc phát triển và vận hành các dự án năng lượng mặt trời phân tán thông qua việc mua lại và hợp tác.

Yingli Green

Được thành lập vào năm 1998, Yingli Green là một trong những nhà sản xuất tấm pin mặt trời lớn nhất thế giới. Hơn 85 triệu tấm pin mặt trời Yingli (hơn 20 GW) đang hoạt động tại hơn 90 quốc gia, bao gồm Đức, Tây Ban Nha, Ý, Hy Lạp, Pháp, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Brazil, Úc, Nam Phi, Mexico và Hoa Kỳ Kỳ… Sứ mệnh của Yingli Green: cung cấp năng lượng xanh và giá cả phải chăng cho tất cả người dùng.

Đơn vị lắp đặt điện mặt trời chuyên nghiệp

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Cheapea hiện là một trong những công ty hàng đầu cung cấp dịch vụ lắp điện mặt trời. Công ty tập trung vào các giải pháp năng lượng tái tạo và có nhiều khách hàng, đối tác, đều là các công ty, tổ chức nổi tiếng trong và ngoài nước.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Cheapea cam kết mang lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng thông qua giải pháp lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời chuyên nghiệp. Các giải pháp lắp đặt hệ thống pin năng lượng mặt trời của Cheapea có thể giúp ích cho các gia đình, doanh nghiệp, v.v. Tiết kiệm điện, phát triển kinh tế và thu được năng lượng xanh.

Cheapea hướng tới trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam nghiên cứu, sản xuất và cung cấp các sản phẩm, giải pháp năng lượng sạch, năng lượng mặt trời, năng lượng gió và các sản phẩm,… cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao nhằm tạo ra giá trị lâu dài cho môi trường và khách hàng.

Thông tin liên hệ:

  • CÔNG TY TNHH TM&DV CHEAPEA
  • Địa chỉ: 564 Liên Phường, TP Thủ Đức, TPHCM
  • Điện thoại: 0949 17 2016
  • Fax: 0949 17 2016
  • Email: info@cheapea.vn
  • Website: https://cheapea.vn

Trên đây là bài viết chia sẻ các loại pin năng lượng mặt trời hãng nào tốt nhất. Hi vọng qua bài viết này, bạn sẽ chọn được loại pin phù hợp.

0 ( 0 bình chọn )

Seoul EcoHome

https://seoulecohome.com.vn
Seoul Ecohome - Blog Chuyên Về Thông Tin Xây Dựng, Thiết Kế, Nội Thất, Cơ Khí, Phong Thủy, Nhà Cửa Hàng Đầu Việt Nam - Seoulecohome.com.vn

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm