Blog

Bảng Giá Cho Thuê Máy Toàn Đạc Và Phụ Kiện Chi Tiết

146

Bảng giá cho thuê máy toàn đạc giúp khách hàng hiểu được chi phí chung trên thị trường để có được lựa chọn phù hợp. Dưới đây là các yếu tố ảnh hưởng đến giá thuê máy toàn đạc và chi phí thuê trung bình giúp bạn đọc hiểu và lựa chọn thuê phù hợp.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá thuê máy toàn đạc

Chi phí thuê máy toàn đạc có thể phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm:

 • Loại máy toàn đạc: Chi phí sẽ thay đổi tùy thuộc vào loại máy toàn đạc cụ thể mà bạn cần thuê. Có các loại máy toàn đạc cơ bản và các loại máy cao cấp có tính năng và độ chính xác khác nhau.
 • Thời gian thuê: Thường thì việc thuê máy toàn đạc theo thời gian sẽ có giá khác nhau. Thuê theo ngày, tuần hoặc tháng sẽ có giá cả khác nhau.
 • Địa điểm thuê: Chi phí có thể thay đổi dựa trên vị trí địa lý của dự án. Vùng đất phát triển cao hoặc vùng có sự khan hiếm về dịch vụ máy toàn đạc có thể có chi phí cao hơn.
 • Thời gian thuê dài hạn: Thường thì thuê máy toàn đạc trong thời gian dài có thể giảm chi phí so với thuê trong thời gian ngắn. Ví dụ, cho thuê máy toàn đạc tại Công ty Cổ phần Tập đoàn Việt Thanh, mức chi phí cho khách hàng thuê theo tháng/quý luôn ưu đãi hơn rất nhiều so với khách hàng thuê theo ngày/tuần.
 • Tình trạng máy: Máy toàn đạc mới hoặc được bảo dưỡng thường có chi phí thuê cao hơn so với máy cũ hoặc đã qua sử dụng.
 • Các dịch vụ bổ sung: Nếu cần, bạn có thể cần các dịch vụ bổ sung như vận chuyển, cài đặt, hoặc hỗ trợ kỹ thuật, điều này cũng có thể tăng chi phí ở một số đơn vị cho thuê. Tuy nhiên, bạn có thể lựa chọn một số đơn vị hỗ trợ miễn phí các vấn đề này như Công ty Cổ phần Tập đoàn Việt Thanh.
 • Thị trường cục bộ: Các yếu tố như cạnh tranh giữa các nhà cung cấp dịch vụ máy toàn đạc trong khu vực cũng có thể ảnh hưởng đến giá thuê.
 • Đặc điểm của dự án: Các yếu tố đặc biệt của dự án như phạm vi, độ khó, và yêu cầu kỹ thuật cũng có thể ảnh hưởng đến chi phí thuê máy toàn đạc.

Những yếu tố này thường được xem xét cẩn thận khi đưa ra báo giá cho việc thuê máy toàn đạc.

Chi phí thuê máy toàn đạc

Hiện nay, chi phí cho thuê máy toàn đạc trên thị trường rất đa dạng, điều này phụ thuộc vào các yếu tố ảnh hưởng đã nêu ở phần trên. Dưới đây là bảng giá cho thuê máy toàn đạc điện tử tại Công ty Cổ phần Tập đoàn Việt Thanh (Việt Thanh Group) – đơn vị cung cấp sản phẩm đa dạng model với nhiều model.

Việt Thanh Group cung cấp dịch vụ cho thuê máy toàn đạc điện tử với các lựa chọn model mới, công nghệ hiện đại với mức giá tốt nhất thị trường.

 • Giá thuê máy toàn đạc điện tử theo ngày: 300.000đ/01 ngày/ 01 bộ. (có thể thay đổi theo thời điểm/loại máy)
 • Giá thuê máy toàn đạc điện tử theo tháng: 4.000.000đ/ 01 tháng/ 01 bộ. (có thể thay đổi theo thời điểm/loại máy)

Việt Thanh Group hỗ trợ giá tốt cho các cá nhân/đơn vị thuê máy toàn đạc số lượng lớn/tần suất thường xuyên. Công ty sẽ giảm 10-20% khi các công ty có kế hoạch thuê máy theo năm.

Trọn bộ máy toàn đạc cho thuê gồm: 01 máy trong hộp + 01 pin máy + 01 sạc pin + 01 chân máy + 02 sào gương + 02 gương đơn.

Chú ý:

 • Mọi chi phí thuê máy toàn đạc điện tử của quý khách sẽ được Việt Thanh Group cung cấp đầy đủ hóa đơn kèm theo.
 • Giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10%. Giá thuê có thể thay đổi theo thời điểm. Quý khách vui lòng liên hệ để có giá cụ thể.

Danh sách máy toàn đạc cho thuê tại Việt Thanh Group

STT

Dòng sản phẩm

Một số model phổ biến

1

Cho thuê máy toàn đạc Leica

TS02, TS03, TS06, TS07…

2

Cho thuê máy toàn đạc Hi-Target

HTS-521L10, HTS-720…

3

Cho thuê máy toàn đạc Nikon

DTM 352, DTM 332, NPL 352,…

4

Cho thuê máy toàn đạc Topcon

GTS 235N, GTS 255N, GM55,…

5

Cho thuê máy toàn đạc Sokkia

IM-52, IM-55, IM-101,…

Vui lòng liên hệ Việt Thanh Group để được hỗ trợ chi tiết về chính sách, thủ tục, hỗ trợ chi tiết cho khách hàng thuê máy toàn đạc hoặc mua máy toàn đạc giá rẻ.

 • Hotline: 0972.819.598
 • Website: https://viet-thanh.vn/

5 ( 1 bình chọn )

Seoul EcoHome

https://seoulecohome.com.vn
Seoul Ecohome - Blog Chuyên Về Thông Tin Xây Dựng, Thiết Kế, Nội Thất, Cơ Khí, Phong Thủy, Nhà Cửa Hàng Đầu Việt Nam - Seoulecohome.com.vn

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm